Thẻ học sinh và sách kỷ yếu

Đã chuẩn bị cho một cuộc vui ở Đà Nẵng với trò chơi quay về 40 năm trước, nhưng rất tiếc vì nhiều lý do, kế hoạch không thực hiện được trọn vẹn, chỉ được  một phần, đó là các bạn tham gia đi Đà Nẵng có được cái thẻ học sinh mà 40 năm trước chúng ta không có, cái hồi hộp khi lớp trưởng điểm danh không có mà chỉ thay bằng từng người ký tên vào danh sách tham gia trong sổ điểm danh. Bọn trẻ bây giờ chúng nó khi chia tay ở sân trường có trò ký vào áo của nhau, chúng ta không ký được vào áo của nhau, mà ký vào áo chung ngay trên…giường, nhưng dù sao cũng mang được cái áo đầy chữ ký về và được vợ khen: “các ông bà bây giờ cũng teen nhỉ”.

ĐN 13

Quyển sách kỷ yếu, tuy chưa được đầy đủ, nhưng cũng đã để lại nhiều kỷ niệm, ký ức của các thành viên lớp 10iLTK74, một quyển sách mà bản thân mình đọc mãi vẫn thấy thích, thấy lại được bạn bè thân yêu ngày xưa, những kỷ niệm không thể nào quên.

Bìa 1 Bìa 4

Hùng vàng có làm thẻ cho một số các bạn dự kiến đi Đà Nẵng, nay vẫn còn các bạn có thể đến nhận thẻ nhé.

scan0012 scan0013

Sách kỷ yếu cũng còn nhiều, các bạn vẫn có thể đến lấy tiếp, kể các các bạn không có thẻ tên, hoặc các bạn đã có sách, nhưng muốn lấy thêm.

Sách còn đủ để có thể gửi cho các bạn bè ở xa, nhưng làm sao  gửi được cho các bạn nhỉ, bạn nào ở nước ngoài, có người quen về Hà Nội có thể liên lạc để nhận sách nhé.

Người liên hệ để nhận thẻ tên và sách:

Nguyễn Hoa, công ty Habeco trading 183 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội ĐT: 0989059120.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. hungdaubac
  Th11 11, 2014 @ 12:27:00

  Các bạn đến nhận thẻ tên và sách, cứ đến cổng 183 Hoàng Hoa Thám, chú ý là cổng bia hơi, không phải cổng chính, vào hỏi cô bé Hoa phòng Kinh doanh ngay tầng 1 gần cổng ra vào, rồi nói cô bé Hoa đó đưa cho nhé, cứ nói là bạn chú Hùng là có thể nhận sách và thẻ tên (nếu có).

  Phản hồi

 2. Đào Phúc
  Th11 12, 2014 @ 20:22:07

  Cảm ơn HV rất nhiều!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: