Cái gì đây

Đố các bạn biết: cái gì đây

Bìa 1

Bìa 4

Advertisements

8 phản hồi (+add yours?)

 1. Ẩn danh
  Th9 13, 2014 @ 19:03:03

  Thời gian mời họp lớp nhân kỉ niệm 40 năm ngày ra trường không còn bao lâu nữa. Các bạn phía Nam đã lấy xong vé, chỉ còn đợi ngày xuất phát mà thôi. Chương trình bạn Châu Khanh cũng đã lên sơ bộ rồi. Còn phía Bắc sao im lìm quá vậy?
  Sách kỉ yếu mà HV tạm biên soạn còn thiếu rất nhiều thông tin về một số thành viên, vậy ban liên lạc lớp sớm thông báo hoặc cử người lấy nốt thông tin được k, nhất là các bạn phía Nam.
  Nên có một ban tổ chức cho ngày hội họp ở Đà Nẵng, thông báo ngày tổ chức chính thức để một số bạn bận công tác bớt chút thời gian về cho kịp dự.
  Thuê khách sạn đã có bạn Phượng liên hệ thuê giúp ở KS của NHNN và PTNT, Phượng xem có phòng rộng làm hội trường nhỏ k?
  Cần phải có số lượng người cụ thể, thuê bao nhiêu phòng, ăn ở ra sao, số tiền phải đóng cho mỗi xuất là bao nhiêu?…
  Các bạn thân mến, cố gắng lên nhé, các ông bà nội ngoại! mọi công việc hãy tạm gác lại chỉ một vài ngày, để chúng mình cùng lên chung một chuyến tàu trở lại tuổi thơ xưa!

  Phản hồi

  • Thuỷ 10i
   Th9 19, 2014 @ 13:16:18

   Hello, hôm nay bọn mình cũng đặt mua vé may bay rồi, vào ngày 31/10 bay lúc 6g25 và ra lúc 7g ngày 3/11, chuyên này có 6 bạn: Thuỷ, Phượng, Phúc, Hồng Anh, Ngọc Lan và Việt Nga; chuyên khác có: Trường và Xuân Bình. Đi ô tô cùng Nghĩa ngày 29/10 có: Kiều Hạnh, Văn Hạnh, Anh Đsof, Như Thắng và Hùng Tẩy. An Thắng và Hùng vàng đi chuyến khác chắc có chuyên cơ riêng. Đầu tháng 10 Hùng Vàng cho tập trung uống bia rồi bàn tiếp KH nhé

   Phản hồi

 2. Ẩn danh
  Th9 16, 2014 @ 21:06:37

  Kết nạp thành viên?!
  Tháng 9- nhóm” con chấy cắn tư” họp mặt, có 2 người trong đó bận con mọn nhưng vẫn cố gắng đi. Một người mang theo cậu con trai xinh xắn, ngoan hiền. Còn một người sắp xếp gửi con rồi đến…
  Tháng 9- mùa khai trường rầm rộ. May mà con cái còn nhỏ, chưa phải đưa đón đi học và dạy dỗ để chúng khôn lớn, và thế là cuộc tụ tập vẫn thành công!
  Không biết trong số thành viên lớp 10i, những người ngấp nghé lục tuần, mỗi khi đi đâu đã phải xin phép …chủ nhà hay chưa?
  Đùa tí chút cho vui thôi, nước mắt chảy xuôi mà, thương con, thương cháu nên phải giúp chúng thôi. Nhưng cuối cùng vẫn phải ra nghị quyết rằng: sẽ vẫn tụ tập, để có dịp xả e, gọi mày xưng tao, bới móc nhau một chút và bảo ban, góp ý cho nhau về những kinh nghiệm mình đã từng va vấp, hay trải qua trong cuộc sống . Cứ nói là già rồi, thế mà vẫn hết bay 2kg cua ghẹ, một con ngan và rất nhiều những thứ quà vặt mà mọi người tự mang tới…hì hì
  Nhóm bọn mình, Thủy, Phượng, K Hạnh, Phúc xin chào cả lớp! có ai muốn đăng kí tham gia? một, hai tháng xin phép… chủ nhà một lần, đi nhé!^ ^

  Phản hồi

  • Thuỷ 10i
   Th9 19, 2014 @ 20:12:42

   Haha, cứ cái đà tụ tập mỗi tháng 2 lần để ăn uống và tán chuyện thì việc giảm cân của tao và Hạnh béo chắc sẽ trở nên khó khăn lắm đây:))

   Phản hồi

 3. hungdaubac
  Th9 22, 2014 @ 13:24:12

  Nghe nói BTC dự định tặng mỗi người một xuất quà, ai không đi có được lĩnh không nhỉ?
  Nghe chừng số người đi cũng kha khá, xem chừng Đại hội10iLTK74 năm nay khá đông vui đây.
  Bố người mà: “thế mà vẫn hết bay 2kg cua ghẹ, một con ngan và rất nhiều những thứ quà vặt mà mọi người tự mang tới…” chưa phải là nhiều đâu nhé…, một mình Hùng vàng cho bay hết từng đó, liệu mà chuẩn bị cho đủ nhé…
  OKie, hẹn gặp mặt các bạn, đầu tháng 10 sẽ tụ tập để triển khai cụ thể.

  Phản hồi

  • Thuỷ 10i
   Th9 26, 2014 @ 05:03:44

   Hello, Thuỷ và Phượng có ý kiên như sau: ko tính tiền vé máy bay mỗi bạn tham gia đóng góp 3tr để lo việc ăn uống vui chơi, phía Nam giao CKhanh thu, phía Bắc Phượng thu rồi 2 bạn lo chi tiêu, thuêus thì nộp thêm, thừa chút ít thì xung quỹ lớp (giao cho Thuỷ). Hôm nào gặp nhau ở ĐN thì mọi người nộp luôn tiền cho 2 bạn Phượng và CK nhé. Mong mọi người cho ý kiến.

   Phản hồi

  • Ẩn danh
   Th9 27, 2014 @ 22:48:13

   HV đã đồng ý gia nhập hội, may quá, từ nay mỗi lần tụ tập k cần phải lo khoản rượu bia nữa, thậm chí còn là bia mới nữa chứ!. J chứ khoản ăn thì khỏi lo đói, nhất là lại được ăn các món ” đặc sản Hà Thành” do chính tay các chị em U60 dàn dựng và thi công.
   Ngày 10/10 tới, nếu ko bận việc riêng, các ban trong hội xem thế nào nhé?

   Phản hồi

 4. Lê Thị Bạch Phượng
  Th9 30, 2014 @ 22:13:41

  Phượng đã đặt phòng ở nhà khách Ngâ hàng nông nghiệp rồi, nhưng chưa có số phòng chính thức. Đề nghị ban tổ chức cho số lượng người đi cụ thể để còn đăng ký phòng chính thức. Phượng cũng đăng ký một phòng họp khoảng 20 đến 25 người, đề nghị 2 bạn Thuỷ và Khanh hội ý để lên dự toán cuộc họp mặt tại Đà Nẵng rồi thông báo cho mọi người cùng biết nhé.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: