Làm sách về lớp 10iLTK74

Các bạn ơi, Hùng vàng thấy phần các bạn viết từ trang blog lần trước đến giờ được khá nhiều bài, đọc lại thấy rất hay, Hùng vàng muốn in lại thành một quyển sách của lớp, không biết ý các bạn thế nào.

Nội dung gồm các bài các bạn đã viết từ trước, có chọn lọc loại bớt một số, còn lại gần như giứ nguyên giống như Clip mà chúng ta đã xem hôm ỏ Công viên Thiên đường Bảo Sơn năm 2009 ấy.

Bỏ đi tiếc lắm, in được thành một quyển sách sẽ mang tính kỷ niệm cực kỳ cao và quý giá.

OK cho đi in các bạn nhé

Ví dụ Trang 1

LỚP 10iLTK74

  huy hieu-07 Lớp 10i.74LTK là tên viết tắt của lớp 10i, tốt nghiệp năm 1974 của trường phổ thông cấp III Lý Thường Kiệt, chúng ta viết quy ước vậy cho gọn, đúng ra là bao gồm cả ba lớp 8i niên khóa 1971 – 1972, lớp 9i niên khóa 1972 – 1973 và lớp 10i niên khóa 1973 – 1974 .  giaymoi-07

  Ngày hội 10i.74LTK là ngày hội của tất cả các thành viên đã từng tham dự học phổ thông ở các lớp này, kể cả các bạn chỉ học qua 1 đến 2 học kỳ của một trong ba lớp nói trên, nếu tính từ ngày thành lập lớp vào đầu tháng 9 năm 1971 đến nay đã 40 năm, chúng ta cùng nhau ngồi đây, ôn lại những kỷ niệm xưa, kể những chuyện ngày nay để mọi người hiểu nhau hơn sau bao nhiêu năm bôn ba với đời, lấy vui làm chính, làm cho nụ cười mãi nở trên làn môi, vui với đời, với con cháu .

 

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. hungdaubac
  Th4 18, 2014 @ 13:58:04

  Các bạn cho ý kiến về việc đem in quyển sách này nhé

  Phản hồi

 2. Dao Phuc
  Th4 18, 2014 @ 23:10:21

  Các bạn khác nữa đâu rồi sao không thấy có ý kiến j, tôi cũng thấy cần lưu lại chút kỉ niệm xưa đó. Đã lâu không đọc lại, nay thấy bồi hồi trước những dòng lưu bút… cần một sự tập hợp lại những mảng đời để suy ngẫm, để hoài niệm mỗi khi thấy buồn, mỗi khi thấy tuổi già sầm sập tới…tôi đồng ý với HV về việc in sách!
  Lâu rồi lớp không tập trung, các bạn ơi, Đà Nẵng với chương trình Châu Khanh xây dựng có j cần trao đổi sao không ai có ý kiến nhỉ? có phải tất cả đã già quá rồi sao?đi đi các bạn, bọn mình gặp nhau nhé!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: