QÙA TẶNG CỦA HÙNG VÀNG

Từ nay đến Tết âm lịch chẳng còn mấy ngày, chắc quân ta không còn thời gian ngồi nhậu cuối năm, nhân dịp Tết Quý Tỵ sắp đến, Hùng vàng có món quà tặng cho anh chị em 10iLTK74, nhưng do không có buổi gặp mặt, nên đành thông báo trên này vậy.

khong_co_ly_do_de_ve_muon_2

Món quà nhỏ thôi, theo đúng ngành nghề, Hùng vàng xin tặng các bạn lớp 10iLTK74, mỗi bạn một túi quà gồm có 06 lon bia Hà Nội. Do không có điều kiện đưa trực tiếp, Hùng vàng xin mời các bạn nhận hộ tại 183 Hoàng Hoa Thám, các bạn có thể đến nhận trực tiếp, hoặc nhờ qua một bạn nào đấy đến nhận cho cả nhóm. Hoặc là Hùng vàng sẽ cho chuyển đến một địa điểm nào đấy (chỗ Thủy chèo chẳng hạn, cho tiện các bạn đến lấy về). Gọi là chút quà mọn cho mấy ngày Tết. Mong các bạn nhận và ăn tết vui vẻ .

Các bạn đến lúc nào cũng được, trong giờ hành chính, gọi trước cho Hùng vàng 0985460056.

Advertisements

12 phản hồi (+add yours?)

 1. Thuỷ 10i
  Th1 25, 2013 @ 05:47:21

  Hehe, cảm ơn món quà nhỏ của HV nha, mình chợt nghĩ mấy ông bạn còn đi làm nên học tập HV để gửi quà tặng các bạn trong lớp, ví dụ: Cty của Nghĩa sứt tặng mọi người các thực phẩm chức năng như Nấm Linh chi chẳng hạn, Trường và Thắng cò ở nhà máy in tiền thì tặng bạn bè số tiền in bị lỗi, bác sĩ Lợi thì khám tim khuyến mại, Cao Mạnh thì quay phim và cho các bạn lên Tivi, An Thắng thì tặng Vũ khí. . . Nếu các bạn thấy đồng ý thì cho ý kiến nha.

  Phản hồi

 2. hungdaubac
  Th1 25, 2013 @ 06:27:25

  Ha ha ha. Thủy có tầm nhìn bao quát đấy…chơi lun.

  Phản hồi

 3. Dao Phuc
  Th2 02, 2013 @ 10:36:08

  Phúc đã nhận bia từ chỗ HV và mang tới cho Đoan Trang, sau khi đã qui ra tiền mặt. Bạn ấy bây giờ đã khỏe mạnh hơn, mắt đã nhìn rõ, nhưng lại bị bệnh Máu nhiễm mỡ. Anh trai của Trang vẫn thường lui tới chăm sóc. Trang gửi lời cảm ơn tới HV và chuyển lời thăm sức khỏe tới các bạn trong lớp!

  Phản hồi

 4. bui thuong truong
  Th2 04, 2013 @ 01:57:25

  Minh da nhan duoc qua cua hung vang(nhan ca cua tung ruoi de uong ho no) bia nay uong mgon hon bia mua, cam on ban

  Phản hồi

 5. Dao Phuc
  Th2 26, 2013 @ 03:58:05

  NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VN 27/7
  Tôi đang nghe bài hát “Người chiến sĩ áo trắng” ( sáng tác của Hà Té-do nghệ sĩ Thanh Hoa hát): “người chiến sĩ áo trắng, quên mình thức suốt đêm thâu, đêm đêm người bệnh trong giấc êm ru, ai thoáng đi nhẹ nhẹ bước, quản chi đêm đông giá rét…lương y mang tình mẹ hiền, chiến thắng bệnh tật, giành lại sự sống tới muôn người, với muôn nụ cười, ÔI mến yêu người chiến sĩ áo trắng!”, ca từ của bài hát khiến tôi rất xúc động. Nhân dịp ngáy thầy thuốc VN, xin gửi lời tri ân tới các bạn đã, đang công tác trong ngành y (đó là các bạn ĐỖ DOÃN LỢI< XUÂN BÌNH, LỆ CAN và KIỀU HẠNH) xin cảm ơn và chúc các bạn luôn mạnh giỏi, nhiều niềm vui trong cuộc sống!
  ((*****((*****((*****(@)*****))*****))*****))

  Phản hồi

 6. QS
  Th2 26, 2013 @ 04:46:49

  Giới thầy thuốc VN đương đại có quá nhiều vấn đề cần phê phán, vì thế một bài hát ca ngợi lúc này phần nhiều là mang ý nghĩa động viên khích lệ (kiểu phiếu bé ngoan của các lớp mẫu giáo). Những bài hát được sáng tác theo đơn đặt hàng thường nghe nó cứ sượng sượng thế nào ấy
  Riêng với tôi các bạn: Lợi, Bình. Can, Hạnh, Nga đều là những người có cái tâm trong sáng. Chúc các bạn luôn vui khỏe giỏi giang và luôn xứng đáng với những lời ngợi khen trong bài hát mà Phúc yêu thích

  Phản hồi

 7. Dao Phuc
  Th3 03, 2013 @ 15:43:41

  Gánh “hạn”
  Chú chó nhỏ tiều tụy nằm đó, mắt nó nhìn như cầu cứu, chắc là mệt lắm. Hết thuốc chữa! nói như vị bác sĩ thú y khi khám bệnh, chuẩn đoán về căn bệnh mà loài chó thường mắc phải, không gây nguy hiểm cho người như bệnh dại, nhưng căn bệnh này thường giải thoát cho nó khỏi kiếp tu, để có thể qua cửa một kiếp luân hồi ( nếu có). Nó đã mắc cái bệnh được gọi là KD- si đa của chó!
  Cách đây đúng 10 năm, cũng vào dịp đầu xuân năm mới như bây giờ, gia đình tôi cũng mất đi một chú chó nhỏ. Nó đang khỏe bỗng quay ra bỏ ăn, đi ngoài và nằm bẹp. Tình trạng đó chỉ kéo dài vài ba ngày là nó chết, thật đáng thương! tôi mang chuyện phàn nàn với bác chủ nhà, nơi tôi đang giám sát thi công ở phố Nguyễn Hữu Huân HN. bác ấy nghe kể và nói với tôi rằng: cô ạ, theo kinh nhà Phật, con chó cũng là một sinh linh, được coi như là một người trong nhà, nó chết đi,là gánh đỡ một phần hạn cho nhà cô. Vậy cô đừng buồn lo nữa!
  Người ta thường có quan niệm đầu năm mất chó thì đen, còn chết chó thì sao nào? chẳng lẽ lại là bớt đen?Tôi nghĩ đến lời bày tỏ của bác chủ nhà nói trên mà thầm rơi nước mắt, thương cho một sinh linh bé nhỏ, và thầm nói với nó rằng:” hãy đừng oán giận, có chăng là số kiếp đã định, biết đâu kiếp sau mày sẽ được đầu thai làm con người!”

  Phản hồi

 8. Dao Phuc
  Th3 10, 2013 @ 18:54:29

  ***Nhân đọc về người cha thân yeu của Châu Khanh!
  Trái tim của nhà khoa học tài năng, GS.NGND.AHLĐ DươngTrọng Bái đã ngừng đập vào hồi 10h ngày 16/3/2011, tại Bệnh viện Hữu nghị, hưởng thọ 88 tuổi. Lễ viếng và lễ truy điệu ông đã được tổ chức trọng thể vào ngày 18/3 tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.
  GS.NGND.AHLĐ Dương Trọng Bái sinh ngày 29/8/1924 tại Hà Nội trong một gia đình trí thức yêu nước quê gốc là xóm Hà, làng Phú Thị, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Xóm Hà, chốn “địa linh nhân kiệt”, nơi sản sinh dòng họ Dương khoa bảng yêu nước. Nghĩa trang họ Dương nằm giữa cánh đồng làng, nước thời gian không xóa nhòa được đôi câu đối trên hai cột trụ cổng vào, do cử nhân Dương Bá Trạc (bác ruột GS Dương Trọng Bái) viết đã một thế kỷ: “Tìm huyệt sẵn để chôn nhất định có sinh thời có hóa. Đậy quan rồi mới biết nghìn năm mai cốt chẳng mai danh”.

  Cụ Dương Quảng Hàm, thân sinh GS Dương Trọng Bái, nhà giáo dục nổi danh những năm trước Cách mạng Tháng Tám cùng thời với các cụ Trần Trọng Kim, Bùi Kỷ… Sau khi đỗ thủ khoa Cao đẳng Sư phạm Đông Dương, cụ Dương Quảng Hàm được về dạy tại Trường Trung học Bảo hộ, tức là Trường Bưởi danh tiếng.
  Người thầy tâm huyết về giáo dục ấy đã được Đảng và Nhà nước ta tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Kháng chiến hạng Nhì, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Nhất, danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, đặc biệt ngày 24/8/2000, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 349 KT/CTN phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho GS Dương Trọng Bái.

  Đây là mốc son chói lọi trong sự nghiệp lao động của người trí thức ưu tú, niềm tự hào của ngành giáo dục Việt Nam. Ông đã làm rạng rỡ thêm lời gia huấn của dòng họ Dương – làng Phú Thị: “Dạy học không chỉ là dạy chữ, dù cho đó là chữ của Thánh hiền, mà trước hết là dạy cái đạo làm người, dạy nên những con người…

  Một chút tư liệu về người cha kính yêu của Châu Khanh, xin lỗi vì đã chưa hỏi ý kiến của ban, nhưng tôi cứ nhớ mãi hình ảnh những giây phút cuối cùng được chứng kiến mà rơi nước mắt, đó là khi Khanh đưa tay níu chặt chiếc xe chuyển linh cữu cha vào đài hóa thân, một Châu Khanh bé nhỏ, đau buồn và bất lực-như đứa trẻ thơ ngây tin rằng mình có thể giữ cha ở lại

  Phản hồi

 9. Dao Phuc
  Th3 12, 2013 @ 15:12:19

  Xin lỗi các bạn vì phần trích dẫn trong bài viết về bố của CK, lẽ ra phải mở ngoặc kép từ:”Trái tim…dạy nên những con người” mới đúng

  Phản hồi

  • hungdaubac
   Th3 12, 2013 @ 19:33:31

   Hùng vàng đang đi công tác, khi nào về sẽ chuyển còm này thành bài riêng và sẽ sửa lỗi như Phúc yêu cầu.
   Mà Phúc cẩn thận quá, blog lớp là diễn đàn vui, không phải diễn đàn văn học, nên nếu còn, cô Tỉnh và cô Nữ Anh không bắt lỗi chính tả chúng ta đâu. Nói vui vậy thôi, cẩn thận như bạn là đáng quý, đáng trân trọng, thể hiện sự cẩn thận trong công việc và tôn trọng bạn bè, người đọc của bạn, xin hoan nghênh và xin học tập bạn.

   Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: