GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2013

GẶP MẶT ĐẦU NĂM DƯƠNG LỊCH 2013

Nhân dịp Dương Châu Khanh ra Hà Nội thăm cố hương, Châu Khanh mời cả lớp tụ tập nhân dịp đầu năm mới Dương lịch luôn.

DSCN1016

 Chờ vào cuộc

DSCN1027

Máu lên nào, dô, dô, dô ….

DSCN1029

Chị em 10iLTK74 – Vẫn ngon lắm

DSCN1032

Thủy Vinh gia trang xin mời 10iLTK74 tới thăm

Tham gia buổi gặp mặt có; Đào Thị Phúc; Lê Bạch Phượng; Dương Châu Khanh; Nguyễn Anh Đào; Phan Việt Nga; Nguyễn Ngọc Lan; Trần Thanh Thủy; Trần Hồng Anh; Tân Kỳ; An Văn Thắng; Lê Xuân Trung, Nguyễn Văn Hạnh; Đỗ Trung Nghĩa, Nguyễn Chí Hiếu; Nguyễn Văn Hùng; Nguyễn Như Thắng.

Một số anh chị em vì lý do này nọ hẹn đến muộn và không đến được .

Bên bàn nhậu tại nhà hàng bia Lan Chín vẫn là những cuộc tranh cãi vô cùng tận .

Thông báo của ông Đỗ Trung Nghĩa tức Nghĩa sứt là :

1; Khi Pakon ta có bệnh, cần hết sức cẩn thận nếu phải dùng Paraceramol hay Paradol gì gì đó, đây là bài học của bản thân người nhà Nghĩa sứt, mong pakon lưu ý .

2; Dùng Linh Chi sắc nước uống khá tốt, công dụng chính là gì không rõ, nhưng phòng chống được khá nhiều thứ bệnh, nhất là các bệnh thuộc hệ tim mạch, gan, nội tạng v.v…

3; Nghĩa sứt chuẩn bị mở cửa hàng bán một số loại thực phẩm chức năng, trong đó có cả Linh Chi, pakon ta ai có nhu cầu xin liên hệ Nghĩa sứt hoặc quá giang thăm Cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại 55 Hàng Chuối, Hà Nội .

Thông báo của bà Trần Thanh Thủy tức Thủy phường chèo là :

1; Đã nghỉ hưu nên nhiều thời gian rỗi đầu tư vào Thủy Vinh gia trang tại Phúc Yên, dạo này trang trại hoành tráng hơn năm xưa quân ta lên thăm nhiều .

2; Đăng cai tổ chức một bữa dã ngoại tại Thủy Vinh gia trang, mời lớp 10iLTK74 lên kế hoạch để hè năm nay thực hiện.

Đề xuất giao lưu thường xuyên qua Blog

Mọi người thấy một số đã nghỉ hưu, có nhu cầu buôn dưa lê, bán dưa chuột nhưng ít có điều kiện gặp mặt nhau, sau khi thảo luận thấy cần tận dụng công nghệ thông tin hiện đại (bọn chip hôi bây giờ nó đã dùng rầm rầm), nên đề xuất lập một blog riêng của 10iLTK74, nối tiếp có cải tiến và có quản lý Website 10i.74LTK ngày trước, vì vậy giao cho các ông bà Nguyễn Như Thắng (xám hói), Đỗ Trung Nghĩa (Nghĩa sứt), Trần Thanh Thủy (phường chèo), Nguyễn Văn Hùng (Hùng vàng) vào BBT để nghiên cứu lập thử nghiệm Blog 10iLTK74 để mọi người đóng góp ý kiến và làm diễn đàn giao lưu chém gió với nhau .

Để Blog luôn luôn sôi động và không ngắc ngoải, đề nghị pakon 10i74LTK hàng ngày vào xem, đống góp ý kiến phản hồi…, hay hay không hay không quan trọng, cốt có tiếng nói của nhau là tốt rồi, chém gió trên blog không ngại gì bố con thằng nào cả…

Ai có bài nào muốn góp vào, có thể viết trực tiếp vào mục phản hồi, nếu BBT thấy cần thiết sẽ chuyển lên thành bài riêng, hoặc gửi vào hộp thư của các thành viên BBT, BBT sẽ đăng bài lên ngay .

Pakon ta, ai có như cầu thông báo, quảng cáo gì trên Blog này, xin mời liên hệ với BBT nhé .

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. hungdaubac
  Th1 23, 2013 @ 01:37:02

  Ảnh có nhiều, chỉ chọn mấy cái đại diện, pakon nào có ảnh đẹp hơn xin gửi tới BBT để post lên cho mọi người ngắm dung nhan của nhau

  Phản hồi

 2. hungdaubac
  Th1 24, 2013 @ 08:50:24

  Vẫn thấy con số người vào ghé thăm Blog tăng đều đều, nhưng thấy chẳng có cái còm nào, Pakon ta mạnh tay còm vào cho blog sôi nổi .

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: